Nhà Sản phẩmMáy sấy bùn

Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao

Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao
Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao

Hình ảnh lớn :  Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: BRD-50
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Thùng đựng hàng
Thời gian giao hàng: 6-10 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi năm

Hệ thống sấy bùn bằng thép không gỉ Máy sấy quay công nghiệp Tuổi thọ cao

Sự miêu tả
Hơi nước: 50-2500 kg / giờ Kích thước: L6600 * W1800 * H2000 mm
Quyền lực: 7,5 kw Vật liệu: SUS304 hoặc Q235
Thương hiệu xe máy: MAY Thương hiệu linh kiện điện: Schneider, Omron, Siemens
Xử lý khí đuôi: Tháp phun, lọc vải Nguồn năng lượng: Dâu khi
Điểm nổi bật:

thiết bị sấy bùn

,

máy sấy ngang

Tiếng ồn thấp Thép không gỉ Máy sấy bùn Máy vành đai Tiết kiệm năng lượng

Tom lược

Máy sấy bùn siêu quay là công nghệ tái chế bùn mới được phát triển bởi Benenv. Chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về máy sấy bùn và carbonizer. Đây là kết quả của những nỗ lực miệt mài của các chuyên gia Nhật Bản và giáo sư Trung Quốc trong việc đốt, sấy, cacbon hóa. Thiết bị này sử dụng năng lượng sạch làm năng lượng sưởi ấm & sấy khô và phương pháp gia nhiệt trực tiếp, trong đó không có chất độc và các chất độc hại khác được sản xuất.
So với việc đốt bùn trực tiếp, máy sấy siêu quay đòi hỏi ít năng lượng hơn với lượng khí thải carbon thấp, phù hợp với yêu cầu môi trường carbon thấp quốc gia.

Ưu điểm kỹ thuật

1. Bùn có thể giảm tới 70% sau khi sấy.
2. Thời gian thu hồi vốn đầu tư ngắn.
3. Không phát thải, không ô nhiễm thứ cấp.
4. Tiếng ồn thấp.
5. Tiết kiệm năng lượng.
6. Thiết kế tích hợp, dấu chân nhỏ, tiết kiệm không gian.
7. Thiết kế mô-đun, cài đặt dễ dàng.
8. Dễ dàng vận hành và bảo trì.
9. PLC đặt nhiệt độ không khí trở lại tự động tắt.

Lợi thế

Thiết bị trộn và nghiền độc đáo để thu được các sản phẩm dạng hạt và dạng hạt

Máy sấy siêu bùn được trang bị một thiết bị nghiền và khuấy độc đáo trong xi lanh sấy, và chính xi lanh có thể xoay có chức năng nghiền và khuấy. Thiết bị nghiền và khuấy có thể nghiền và phân tán các vật liệu dính và lớn, để tăng hiệu quả tiếp xúc của không khí nóng, và xi lanh có thể thu được thành phẩm khô với chất lượng đồng đều (cỡ hạt 1-5mm) trong thời gian ngắn .

Không có vấn đề trái phiếu

Đặc tính của bùn rất dính, và có một giai đoạn dính đặc biệt trong quá trình sấy (độ ẩm là 40% - 60%). Trong phần chuyển tiếp rất hẹp này, bùn rất dễ kết tụ, bề mặt cứng và khó nghiền, nhưng bên trong vẫn còn chất nhờn. Tuy nhiên, thiết bị có một thiết bị nghiền và khuấy độc đáo. Khi bùn được làm khô trong xi lanh, thiết bị sẽ quay với tốc độ cao và bùn trong pha dính sẽ được nghiền hoàn toàn thành các hạt nhỏ, để cải thiện hiệu quả sấy.

Hệ số công suất nhiệt lớn và hiệu suất nhiệt cao

Thông qua hiệu ứng tổng hợp của thiết bị nghiền và khuấy và quay xi lanh, tổng hệ số truyền nhiệt được tăng lên gấp 2-3 lần so với máy sấy quay thông thường (UA = 200-600w / m2k).

Kiểm soát độ ẩm và ứng dụng rộng rãi

Do sự thay đổi nhiệt độ khí thải với sự thay đổi của bay hơi, thiết bị áp dụng các biện pháp kiểm soát tương ứng trong thiết kế và xây dựng để đối phó với sự thay đổi để đảm bảo kiểm soát và quản lý độ ẩm của sản phẩm. Do đó, thiết bị có thể được áp dụng cho các vật liệu có tính chất khác nhau, floccules và cục, v.v.

Dễ dàng vận hành và bảo trì

Cơ chế rất đơn giản, ít bộ phận cần được kiểm tra và dễ bảo trì. Người vận hành sử dụng bảng điều khiển cảm ứng cho hoạt động sản xuất. Nếu có lỗi, sẽ có một dấu nhắc lỗi trên bảng điều khiển.

Tiết kiệm năng lượng và giá trị gia tăng kinh tế cao

Sau khi vật liệu được nghiền, diện tích tiếp xúc giữa vật liệu và không khí nóng được tăng lên, không khí nóng được tận dụng triệt để và khí nóng thải ra được tái chế, giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Sản phẩm sấy khô là một hạt có kích thước hạt 1-5mm và giá trị năng lượng cao. Nếu nó được xử lý, nó có thể được sử dụng làm nhiên liệu.

Kích thước vị trí lắp đặt

Chi tiết kỹ thuật tiêu chuẩn

Số mẫu BRD-150 BRD-300 BRD-500 BRD-1000 BRD-2000 BRD-2500
Hơi nước (kg / h) 150 300 500 1000 2000 2500
Tiêu thụ năng lượng (kW) 11,5 18 26 52 102 137
Trọng lượng máy (tấn) 6,5 10 17 28 65 76,5
Chung
kích thước
W (mm) 2215 3500 3700 4600 5800 7200
L (mm) 7600 8000 8600 10500 12000 14500
H (mm) 2270 3200 3600 4500 4600 5200

Nguyên tắc làm việc
1. sự lưu thông của máy sấy bùn phá vỡ hệ thống khử nước bùn truyền thống và sau đó là hệ thống khô, Năng lượng được luân chuyển luân phiên
bởi hai hệ thống xả nước để đạt được giảm bùn.
2. Hệ thống trao đổi nhiệt tạo ra nhiệt để tăng cường nhiệt độ không khí lưu thông, lưu thông không khí qua bùn, không khí nóng làm cho hơi ẩm lan sang không khí kín, khi không khí lưu thông qua bộ trao đổi nhiệt lạnh, nhiệt độ không khí lưu thông giảm, độ ẩm không khí nhiệt độ giảm. Sau khi không khí khô ngưng tụ tuần hoàn để xả trao đổi nhiệt.

Đặc tính của quá trình sấy bùn

Máy sấy bùn đai là một máy tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm năng lượng, môi trường, sử dụng bơm nhiệt độ cao để làm khô nguồn nhiệt, khử nước bùn ở điều kiện 60-100oC, độ ẩm từ 80% đến 30%. ,
Không có mùi tràn. Nhiệt bên ngoài, nước làm mát và các điều kiện khắc nghiệt khác, nó có thể được lắp đặt ngay lập tức.80 độ trên nước nóng thải làm nguồn nhiệt. Máy sấy đai có thể được thiết kế theo mô-đun, thông qua việc tăng số lượng mô-đun khô để tăng ca-pacity .it có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Công suất của máy sấy SFC-BCDseries là từ 100kg / h
hơi nước tới 600 kg / giờ. Thiết bị này là mô-đun và có điều kiện tại chỗ thấp và cài đặt phù hợp trong mọi trường hợp. Nó có thể hoạt động với thiết bị khác và áp dụng cho các trang web vừa và nhỏ.

Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước: L * W * H). Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá chặt, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng container 20 ', 40', sử dụng bao bì mềm để bảo vệ máy tốt. Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá nặng, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)