Nhà Sản phẩmLò phản ứng sinh học màng

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước
Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước

Hình ảnh lớn :  Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: BN90
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 3 - 7 tuần
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 30 bộ mỗi 6 tuần

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Lò phản ứng sinh học nước thải sinh hoạt Sức chứa: 0,5-0,7m³ / m²
Kích thước: L1030 * W510 * H6 mm bahan: PTFE
Các ngành công nghiệp áp dụng: Năng lượng & Khai thác Tuổi thọ: 5 năm
Sự bảo đảm: 2 năm Sử dụng: xử lý nước thải
Kiểu: Tấm phẳng Memebrane
Điểm nổi bật:

lò phản ứng sinh học màng chìm

,

lò phản ứng màng sinh học màng

Mô-đun lò phản ứng sinh học màng MBR để xử lý nước sinh hoạt để loại bỏ TSS

 

Giới thiệu tóm tắt về MBR

 

MBR là sự kết hợp hiệu quả cao giữa công nghệ tách màng và xử lý sinh học.Nguồn gốc của nó là sử dụng công nghệ tách màng thay thế bể lắng thứ cấp trong quá trình bùn hoạt tính để tách rắn - lỏng.Quy trình này không chỉ đạt được hiệu quả mục đích tách bùn-nước mà còn có những ưu điểm vượt trội so với quy trình xử lý nước thải ba giai đoạn truyền thống.
1. Tách rắn-lỏng hiệu quả, hiệu quả tách tốt hơn nhiều so với bể lắng truyền thống, chất lượng nước thải tốt, chất lơ lửng và độ đục của nước thải gần bằng không, có thể được tái sử dụng trực tiếp, để tái sử dụng nguồn nước thải.
2. Khả năng ngăn chặn hiệu quả cao của màng làm cho vi sinh vật bị chặn hoàn toàn trong lò phản ứng sinh học, nhận ra sự tách biệt hoàn toàn giữa thời gian lưu trú thủy lực của lò phản ứng (HRT) và tuổi bùn (SRT), đồng thời điều khiển hoạt động linh hoạt và ổn định.
3. Do MBR kết hợp bể sục khí truyền thống với bể lắng thứ cấp và thay thế tất cả các công trình xử lý ba giai đoạn nên có thể giảm đáng kể diện tích sàn và tiết kiệm đầu tư xây dựng.
4. Nó có lợi cho việc đánh chặn và lan truyền vi khuẩn nitrat hóa, và hiệu quả nitrat hóa của hệ thống cao.Chức năng loại bỏ amoniac và loại bỏ phốt pho cũng có thể đạt được bằng cách thay đổi chế độ hoạt động.
5. tuổi bùn có thể rất dài, do đó cải thiện đáng kể hiệu quả phân hủy chất hữu cơ chịu lửa.
6. Bể phản ứng hoạt động với tải trọng thể tích cao, tải lượng bùn thấp và tuổi bùn dài, sản lượng bùn dư thừa rất thấp.Vì tuổi bùn có thể không giới hạn, nên về mặt lý thuyết, có thể thực hiện xả bùn bằng không.
7. Hệ thống thực hiện điều khiển PLC, vận hành và quản lý thuận tiện.
Bể phản ứng sinh học màng MBR là hệ thống xử lý nước thải kiểu mới kết hợp công nghệ tách màng với công nghệ xử lý sinh học.Mô-đun màng được sử dụng để thay thế bể lắng nước thải cuối truyền thống trong bể phản ứng sinh học nhằm duy trì nồng độ bùn hoạt tính cao, tăng tải lượng hữu cơ của quá trình xử lý sinh học, do đó giảm diện tích công trình xử lý nước thải và giảm lượng bùn dư thừa bằng cách duy trì tải lượng bùn thấp.Bùn hoạt tính và các chất hữu cơ đại phân tử được ngăn bằng thiết bị tách màng ngâm trong bể sinh học hiếu khí.Nồng độ bùn hoạt tính (MLSS) trong hệ thống lò phản ứng sinh học màng có thể được nâng lên 8000-10,000 mg / L hoặc thậm chí cao hơn, và tuổi bùn (SRT) có thể kéo dài hơn 30 ngày.
Lò phản ứng sinh học dạng màng (MBR) có thể giữ lại các vi sinh vật có chu kỳ thế hệ dài vì tác dụng ngăn chặn hiệu quả của nó.Nó có thể làm sạch sâu nước thải, và vi khuẩn nitrat hóa có thể sinh sản đủ trong hệ thống.Tác dụng nitrat hóa của nó là rõ ràng, điều này có thể làm cho quá trình khử photpho và khử nitơ sâu.

 

Tấm MBR phản ứng sinh học màng (chiếc)

 

Thông số

BN90

BN150

Diện tích màng hiệu quả (m2)

0,9

1,5

Kích thước tổng thể (L * B * H) (mm)

1030 * 510 * 6

1650 * 510 * 6

Kích thước lỗ màng (μm)

0,2 ~ 0,4

Vật liệu màng

PTFE / PVDF

Sản lượng nước (L / chiếc · ngày)

450 ~ 630

750 ~ 1050

Độ đục của nước thải (NTU)

<1,0

Chất rắn lơ lửng trong nước thải (SS, mg / L)

<1,0

 

 

Quy trình làm việc MBR

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước 0

 

Nhà máy xử lý nước bao bì BENENV để tái chế nước bao gồm:

 

· Bể cân bằng (tùy chọn)

· Màn hình thanh (tùy chọn)

· Bể kỵ khí (tùy chọn)

· Bể thiếu khí

· Bể hiếu khí

· Hệ thống MBR phản ứng sinh học dạng màng

· Hệ thống điều khiển PLC

· Bể chứa bùn (tùy chọn)

· Bể chứa nước thải (tùy chọn)

· Bể khử trùng (tùy chọn)

 

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước 1

 

Mô-đun

Màng

khu vực

Thấm thông lượng Tốc độ dòng khí A B C D E F G Cân nặng
(m2) (m3 / d) (l / phút) (mm) (mm) (mm) (mm) (mm) (mm) (mm) Kilôgam
FMBR 80-25 20 8 ~ 12 250 600 740 1750 260 1660 430 596 220
FMBR 80-50 40 16 ~ 24 500 945 775 320
FMBR80-75 60 24 ~ 36 750 1290 1120 410
FMBR 80-100 80 32 ~ 48 1000 1635 1465 510
FMBR80-125 100 40 ~ 60 1250 1980 1810 600
FMBR 80-150 120 48 ~ 72 1500 2325 2155 710
FMBR80-175 140 56 ~ 84 1750 2675 2505 820

 

Phạm vi ứng dụng MBR


Khách sạn, nhà hàng, cộng đồng vv tái chế xử lý nước thải sinh hoạt;

Các xí nghiệp công nghiệp và khai khoáng, các làng quê hẻo lánh, khu canh gác, khu du lịch v.v ... tái chế nước thải sinh hoạt;

Từng loại nước thải công nghiệp: như bệnh viện, dược phẩm, giặt tẩy, chế biến thực phẩm, giết mổ, sữa v.v.

 

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước 2

 

MBR Nguyên tắc hoạt động


Lò phản ứng sinh học màng là một loại kỹ thuật xử lý nước thải kiểu mới, kết hợp kỹ thuật tách màng hiệu quả cao và cách thức bùn hoạt tính, nó kế thừa kỹ thuật tách màng và kỹ thuật xử lý sinh hóa tính năng và tăng cường hiệu quả xử lý sinh hóa, nó có thể được sử dụng trong nước thải đô thị hoặc công nghiệp có hàm lượng hữu cơ cao sự đối xử.

 

Sử dụng các điều kiện và phương pháp
1. Màng giữ ẩm và hút nước
Màng PVDF composite gia cường sử dụng nguyên liệu PVDF biến tính ưa nước, màng có tính ưa nước tốt và không cần xử lý ưa nước tại vị trí.Tuy nhiên, nếu màng ngăn không được đưa vào sử dụng ngay sau khi lắp đặt, hoặc cần để màng ngăn trong một thời gian nhất định trong quá trình sử dụng, vui lòng đảm bảo rằng màng ngăn được ngâm trong nước hoặc luôn trong tình trạng ẩm ướt.
 
2. Bảo dưỡng thông lượng màng và làm sạch màng
Cấu tạo hệ thống sục khí màng bằng cách sử dụng sục khí đục lỗ, sục khí bong bóng và dòng nước, để màng đầy jitter, để đạt được khả năng tự làm sạch màng.Sử dụng chế độ hoạt động gián đoạn, máy bơm tự mồi có thể hút từ 10 đến 12 phút và dừng trong 2 đến 3 phút, điều này có thể ngăn chặn hiệu quả sự tắc nghẽn của các lỗ màng và đảm bảo hoạt động lâu dài và ổn định của màng tách.Khi sử dụng lần đầu, màng vi sinh hồ sinh học đạt hoạt tính tốt, màng chỉ được đưa vào hoạt động khi độ nhớt còn nhỏ.

 

Đóng gói và giao hàng MBR


1. Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước: L * W * H).Nếu xuất khẩu sang các nước Châu Âu thì thùng gỗ sẽ được khử trùng, nếu thùng quá chặt chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

2. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng container 20 ', 40', sử dụng bao bì mềm để bảo vệ máy tốt.Nếu xuất khẩu sang các nước Châu Âu thì thùng gỗ sẽ được khử trùng, nếu thùng quá thô chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

Lò phản ứng sinh học màng hoàn toàn tự động Nước thải sinh học trong nước 3

 

Tại sao chọn chúng tôi?

Q: Bạn là công ty thương mại hay sản xuất?
A: Chúng tôi đều là công ty sản xuất và thương mại.Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề với tư cách là nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải và dịch vụ kỹ thuật.

Q: Sản phẩm chính của bạn là gì?
A: Từ khóa: Thiết bị máy khử nước bùn, Máy ép bùn kiểu trục vít Máy ép bùn trục vít, Máy khử nước bùn Máy ép bùn trục vít, Thiết bị xử lý nước thải, Nhà máy xử lý bùn, Máy ép bùn trục vít, Máy khử nước bùn, Máy khử nước cho bùn, Máy ép bùn Máy ép bùn , Màn hình thanh trống quay, Thiết bị DAF, Giá DAF, Giá hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan, Băng tải trục vít không trục chứa bùn, Thiết bị định lượng hóa chất, Giá MBBR, Phương tiện MBBR, Bộ khuếch tán đĩa, Hệ thống định lượng hóa chất chuẩn bị polyme.

Q: Làm thế nào tôi có thể tìm thấy mô hình phù hợp?
A: Vui lòng cung cấp tốc độ dòng chảy, hàm lượng chất rắn và loại bùn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mô hình.

Q: Nhà máy của bạn nằm ở đâu?
Đáp: Thành phố Nghi Hưng, Chúng tôi đang ở thành phố nổi tiếng về thiết bị bảo vệ môi trường, chuyên nghiệp về Máy ép bùn trục vít ép bùn, rất gần Thượng Hải Chỉ với chưa đầy 3 giờ lái xe.Chào mừng bạn đến thăm.

Q: Bạn có cung cấp dịch vụ OEM không?
A: Vâng.Chúng tôi có thể làm thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau của bạn để khử nước bùn.

Q: Làm Thế Nào Về Năng Lực Sản Xuất Của Công Ty Bạn?
A: Nhà máy của chúng tôi có diện tích trên 22.000M2 và sản xuất máy móc 2000 bộ mỗi năm.

Q: Làm thế nào chúng tôi có thể tin tưởng bạn và công ty của bạn?Đây có phải là giao dịch lần đầu tiên không?
A: A: Công ty của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.Chúng tôi hợp tác với hơn 1000 khách hàng. Ở Trung Quốc và nước ngoài.Chúng tôi xuất khẩu gần 60 quốc gia trên toàn thế giới. Và chúng tôi có hơn 60 + bằng sáng chế, CE, ISO 9001, SGS chứng nhận.Và chúng tôi có công ty ở Nhật Bản, công nghệ tuyệt vời và chất lượng tuyệt vời.

Q: Bạn có cung cấp dịch vụ sau bán hàng không?
A: Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến, Phụ tùng thay thế, Dịch vụ sửa chữa bảo trì hiện trường

Q: Bao lâu là bảo hành của bạn?
A: 2 Năm Sau Khi Hàng Về.Trong thời gian này, miễn là nó không phải là hư hỏng do con người tạo ra, chúng tôi sẽ gửi miễn phí các bộ phận bị hư hỏng.

Q: Còn về thời gian sản xuất của bạn? Bạn cung cấp loại phương tiện di chuyển nào?
A: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày trả trước.Hàng không, Đất và Biển.

Q: Bạn chấp nhận hình thức thanh toán nào?
A: T / T, L / C, Paypal, Tiền mặt, D / P, D / A, Western Union, Money Gram.

màng tấm phẳng, lò phản ứng sinh học MBR, màng mbr, MBR

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)