Nhà Sản phẩmTrong các hệ thống ủ tàu

Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải

Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải
Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải

Hình ảnh lớn :  Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: BIC-20
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Cài đặt container và trang web
Thời gian giao hàng: 6-10 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi năm

Thông minh trong các hệ thống phân hủy tàu Các vấn đề hữu cơ Máy phân hủy chất thải

Sự miêu tả
Công suất: 20-120 m³ Công suất chế biến: 2-12 tấn / ngày
Kích thước: .82,8 * 3 m Quyền lực: 17,5 kw
Vật liệu: SUS304 hoặc Q235 Thương hiệu xe máy: MAY
Thương hiệu linh kiện điện: Schneider, Omron, Siemens Xử lý khí đuôi: Tháp phun
Điểm nổi bật:

thiết bị ủ phân công nghiệp

,

trong thiết bị ủ phân tàu

Hệ thống phân bón thông minh BIC-20, lên men hiếu khí các vấn đề hữu cơ, phân bón hữu cơ sản phẩm

Tom lược

Phân hữu cơ được sản xuất từ ​​tất cả các chất thải hữu cơ. Bất cứ thứ gì có nguồn gốc từ thiên nhiên, như phân gia súc, rác, dầu ăn bỏ đi đều được chuyển thành phân bón hữu cơ chất lượng cao. Các phân bón hữu cơ có giá trị được sản xuất bằng cách xử lý chất thải hữu cơ không có giá trị tiện ích.

Thiết bị này là một cấu trúc tập trung vào độ bền và cách nhiệt. Vật liệu cách nhiệt 3 lớp đáng tin cậy và phù hợp với tất cả các môi trường được sử dụng làm vật liệu tường.
Khử mùi rất dễ dàng. Đối với khí thải, việc xử lý hàng loạt có thể được thực hiện trong cấu trúc chống rò rỉ.
Có thể thiết lập nó trong không gian nhỏ. Không cần nhiều diện tích để thiết lập vì cấu trúc thẳng đứng.
Thời gian hoạt động giảm đáng kể. Việc tự động hóa là có thể, ngoại trừ tại thời điểm phóng và chèn

Nguyên lý công nghệ
Chất thải (phân gia súc và gia cầm, chất thải nhà bếp, bùn thải sinh hoạt, v.v.), sinh khối (rơm và mùn cưa, v.v.) và vật liệu hồi lưu được trộn đều theo một tỷ lệ nhất định để làm cho độ ẩm đạt 60% - 65% và sau đó vào hệ thống lên men hiếu khí. Bằng cách điều chỉnh độ ẩm, hàm lượng oxy và sự thay đổi nhiệt độ của nguyên liệu thô, các vật liệu được lên men hoàn toàn hiếu khí. Nhiệt thoát ra trong quá trình phân hủy có thể làm cho Khi nhiệt độ của bùn tăng lên, nhiệt độ tối đa có thể đạt tới 80%. Với sự gia tăng của nhiệt độ, độ ẩm của vật liệu bị bay hơi và một số chất hữu cơ bị phân hủy, do đó khối lượng giảm và mục đích giảm là đạt được. Hệ thống ủ phân thông minh kiểm soát nhiệt độ ở 55-60oC (nhiệt độ thích hợp nhất cho quá trình lên men) thông qua thông gió, oxy hóa, khuấy trộn và các chức năng khác để đạt được nhiệt độ tốt nhất để xử lý lên men vật liệu. Ở nhiệt độ này, nó có thể làm cho một số lượng lớn vi khuẩn gây bệnh và ký sinh trùng trong đống vật chất chết. Đồng thời, hệ thống khử mùi sinh học được sử dụng để khử mùi khí thải để đạt được các Mục tiêu điều trị vô hại. Các vật liệu sau khi lên men hiếu khí ở nhiệt độ cao có thể được sử dụng để cải tạo đất, tạo cảnh quan, chôn lấp và phủ đất, và chế biến thành phân bón hữu cơ và các sản phẩm khác ..

Phân tích phần tử hữu hạn

Máy sấy bùn siêu quay là công nghệ tái chế bùn mới được phát triển bởi Benenv. Chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về máy sấy bùn và carbonizer. Đây là kết quả của những nỗ lực miệt mài của các chuyên gia Nhật Bản và giáo sư Trung Quốc trong việc đốt, sấy, cacbon hóa. Thiết bị này sử dụng năng lượng sạch làm năng lượng sưởi ấm & sấy khô và phương pháp gia nhiệt trực tiếp, trong đó không có chất độc và các chất độc hại khác được sản xuất.
So với việc đốt bùn trực tiếp, máy sấy siêu quay đòi hỏi ít năng lượng hơn với lượng khí thải carbon thấp, phù hợp với yêu cầu môi trường carbon thấp quốc gia.

Lợi thế

Mô phỏng tương tự
Việc mô phỏng bể lên men được thực hiện và phân tích ứng suất cấu trúc của tất cả các bộ phận của bể được thực hiện. Khi thiết bị lên men được sử dụng cho các vật liệu khác nhau, nó có thể dự đoán trước và thay đổi cấu trúc tương ứng để đảm bảo hoạt động ổn định của mỗi thiết bị lên men.

Tuổi thọ cao
Tuổi thọ thiết kế lên đến 10 năm. Chúng tôi áp dụng nhiều cài đặt bảo hiểm cho trục chính của bể lên men để đảm bảo rằng tất cả các thùng lên men có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Hệ thống xử lý khép kín
Toàn bộ thùng lên men được niêm phong, và mùi được tạo ra trong quá trình lên men rất dễ thu thập.

Chu kỳ lên men 7-8 ngày
Chu kỳ lên men là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc điều trị. Hiện tại, chu kỳ lên men là 7-8 ngày. So với quá trình lên men truyền thống, chu trình bằng 1/3 so với ban đầu, cải thiện đáng kể hiệu quả xử lý. Hiện tại, có một chủng khác đang được nghiên cứu, chu kỳ có thể rút ngắn xuống còn 2 ngày. Sau khi áp dụng, nó sẽ dần dần nuôi cấy các chủng đặc biệt cho các vật liệu khác nhau, như phân gia súc, phân lợn, phân gà và các vật liệu cụ thể khác.


Thiết bị duy trì nhiệt độ
Khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, bể lên men của chúng tôi sẽ khởi động thiết bị sục khí để duy trì nhiệt độ. Những gì chúng tôi sử dụng là một lò sưởi tích hợp, không phải là một dây điện trở đơn giản. Nhiệt độ của chúng tôi có thể được thiết lập.

Tính toán chính xác trục phân phối khí, thậm chí trộn và nạp oxy
Trộn đồng nhất là một trong những yếu tố quan trọng của chất lượng lên men. Chúng tôi đã thiết lập một trục trộn nhiều lớp bên trong và mỗi trục trộn đã được tính toán chính xác và các trục này có thể chịu lực lớn mà không bị biến dạng. Thiết bị lên men được sục khí trong khi khuấy.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)