Nhà Sản phẩmTrong các hệ thống ủ tàu

Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học

Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học
Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học

Hình ảnh lớn :  Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: BIC-20
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Cài đặt container và trang web
Thời gian giao hàng: 6-10 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi năm

Máy phân bón phân bón Crawler Máy phân hủy chất thải sinh học

Sự miêu tả
Công suất: 20-120 m³ Công suất chế biến: 2-12 tấn / ngày
Kích thước: .82,8 * 3 m Quyền lực: 17,5 kw
Vật liệu: SUS304 hoặc Q235 Thương hiệu xe máy: MAY
Thương hiệu linh kiện điện: Schneider, Omron, Siemens Xử lý khí đuôi: Tháp phun

Hoạt động dễ dàng lên men sinh học trong máy làm bánh xích tàu

Phân bón trong tàu là gì?
Bioreactor phân trộn được bao quanh phân ủ trong tàu. Chúng được phát triển để thu gom, lưu trữ và phân loại chất thải rắn hữu cơ hoặc thức ăn chăn nuôi. Máy có thể chế biến nguyên liệu như bột đậu nành, bột sắn và cám gạo thành thức ăn chất lượng cao. Nó xử lý các vật liệu khác bao gồm phân động vật, cặn nhà bếp, rác thải, bùn thải và chất thải trong vườn, v.v., đặc biệt thích hợp cho những ứng dụng phải đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường nghiêm ngặt.
Máy được tạo thành từ bể chứa, máy tải lên, máy khuấy, hệ thống sục khí, cửa xả và bộ lọc sinh học để khử mùi. Vật liệu được nâng lên và nạp vào thetank, nơi nó sẽ được quay bằng cánh quạt và lên men khi hệ thống sục khí thổi không khí trong lành thường xuyên. Sản phẩm có thể được xả ra từ cửa hàng ở phía dưới.

Nguyên lý công nghệ
Chất thải (phân gia súc và gia cầm, chất thải nhà bếp, bùn thải sinh hoạt, v.v.), sinh khối (rơm và mùn cưa, v.v.) và vật liệu hồi lưu được trộn đều theo một tỷ lệ nhất định để làm cho độ ẩm đạt 60% - 65% và sau đó vào hệ thống lên men hiếu khí. Bằng cách điều chỉnh độ ẩm, hàm lượng oxy và sự thay đổi nhiệt độ của nguyên liệu thô, các vật liệu được lên men hoàn toàn hiếu khí. Nhiệt thoát ra trong quá trình phân hủy có thể làm cho Khi nhiệt độ của bùn tăng lên, nhiệt độ tối đa có thể đạt tới 80%. Với sự gia tăng của nhiệt độ, độ ẩm của vật liệu bị bay hơi và một số chất hữu cơ bị phân hủy, do đó khối lượng giảm và mục đích giảm là đạt được. Hệ thống ủ phân thông minh kiểm soát nhiệt độ ở 55-60oC (nhiệt độ thích hợp nhất cho quá trình lên men) thông qua thông gió, oxy hóa, khuấy trộn và các chức năng khác để đạt được nhiệt độ tốt nhất để xử lý lên men vật liệu. Ở nhiệt độ này, nó có thể làm cho một số lượng lớn vi khuẩn gây bệnh và ký sinh trùng trong đống vật chất chết. Đồng thời, hệ thống khử mùi sinh học được sử dụng để khử mùi khí thải để đạt được các Mục tiêu điều trị vô hại. Các vật liệu sau khi lên men hiếu khí ở nhiệt độ cao có thể được sử dụng để cải tạo đất, tạo cảnh quan, chôn lấp và phủ đất, và chế biến thành phân bón hữu cơ và các sản phẩm khác ..

Phân tích phần tử hữu hạn

Máy sấy bùn siêu quay là công nghệ tái chế bùn mới được phát triển bởi Benenv. Chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về máy sấy bùn và carbonizer. Đây là kết quả của những nỗ lực miệt mài của các chuyên gia Nhật Bản và giáo sư Trung Quốc trong việc đốt, sấy, cacbon hóa. Thiết bị này sử dụng năng lượng sạch làm năng lượng sưởi ấm & sấy khô và phương pháp gia nhiệt trực tiếp, trong đó không có chất độc và các chất độc hại khác được sản xuất.
So với việc đốt bùn trực tiếp, máy sấy siêu quay đòi hỏi ít năng lượng hơn với lượng khí thải carbon thấp, phù hợp với yêu cầu môi trường carbon thấp quốc gia.

Trong quá trình ủ phân tàu

Trong phân bón tàu thông qua quá trình lên men hiếu khí vi sinh vật, vi sinh vật có thể sử dụng đầy đủ chất hữu cơ và protein còn lại trong phân động vật, và sinh sản nhanh chóng trong một số điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và đủ oxy. Trong quá trình sinh sản, vi sinh vật tiêu thụ chất hữu cơ, protein và oxy của phân, do đó chuyển hóa thành amoniac, Co2 và hơi ater. Trong khi đó, lượng nhiệt lớn được giải phóng có thể làm tăng nhiệt độ của bể.

Nó chủ yếu bao gồm buồng lên men, hệ thống cẩu, hệ thống truyền động hệ thống cấp khí áp suất cao, hệ thống điện thủy lực, hệ thống khử mùi, hệ thống xả và hệ thống điều khiển tự động. Thông qua điều khiển được lập trình PLC, quá trình cho ăn, lên men, kiểm soát nhiệt độ và xả thải được tự động hoàn thành.

Lợi thế của chúng tôi

1. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng

2. Lên men liên tục 24 giờ

3. Lò phản ứng kín, thời gian lên men ngắn, lượng xử lý mùi thấp.

4. Cấu trúc nhỏ gọn, không cần xây dựng, đầu tư cố định thấp

5. Tích hợp thu gom chất thải hữu cơ, lưu trữ, lên men hiếu khí và phân trộn

6. Hệ thống sục khí được thiết lập lưỡi khuấy, đủ sục khí và hiệu quả cao hơn

Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là vải nhựa cho máy chính và gỗ cho các bộ phận. Hộp gỗ sẽ được hun trùng, cũng có thể đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Gói thông thường là vải nhựa cho máy chính và gỗ cho các bộ phận. Hộp gỗ sẽ được hun trùng, cũng có thể đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!