Nhà Sản phẩmTrong các hệ thống ủ tàu

Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men

Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men
Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men

Hình ảnh lớn :  Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: BIC-20
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Cài đặt container và trang web
Thời gian giao hàng: 6-10 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi năm

Tích hợp trong các hệ thống ủ phân tàu Thời kỳ lên men

Sự miêu tả
Công suất: 20-120 m³ Công suất chế biến: 2-12 tấn / ngày
Kích thước: .82,8 * 3 m Quyền lực: 17,5 kw
Vật liệu: SUS304 hoặc Q235 Thương hiệu xe máy: MAY
Thương hiệu linh kiện điện: Schneider, Omron, Siemens Xử lý khí đuôi: Tháp phun

Thiết bị ủ phân bao gồm các hệ thống ủ trong tàu

Phân bón trong tàu là gì?
Phân compost trong tàu nói chung là phương pháp lên men các chất hữu cơ giam giữ các vật liệu compost trong thùng chứa tòa nhà hoặc tàu. phương pháp lên men này áp dụng công nghệ lên men hiếu khí để phân hủy vật liệu hữu cơ ở nhiệt độ cao. Theo phân loại của các hệ thống ủ, hệ thống ủ trong tàu thuộc hệ thống lò phản ứng sinh học. Vì lò phản ứng sinh học
thường là một tàu nơi quá trình lên men diễn ra. Trong quá trình lên men hiếu khí, luồng không khí và nhiệt độ có thể được kiểm soát rất nhiều trong loại hệ thống ủ phân này. Ngoài ra, so sánh với các hệ thống ủ phân truyền thống khác, thời tiết xấu ít ảnh hưởng đến hệ thống ủ phân trong tàu và mùi khó chịu giảm đi rất nhiều

Nguyên lý công nghệ


Chất thải (phân gia súc và gia cầm, chất thải nhà bếp, bùn thải sinh hoạt, v.v.), sinh khối (rơm và mùn cưa, v.v.) và vật liệu hồi lưu được trộn đều theo một tỷ lệ nhất định để làm cho độ ẩm đạt 60% - 65% và sau đó vào hệ thống lên men hiếu khí. Bằng cách điều chỉnh độ ẩm, hàm lượng oxy và sự thay đổi nhiệt độ của nguyên liệu thô, các vật liệu được lên men hoàn toàn hiếu khí. Nhiệt thoát ra trong quá trình phân hủy có thể làm cho Khi nhiệt độ của bùn tăng lên, nhiệt độ tối đa có thể đạt tới 80%. Với sự gia tăng của nhiệt độ, độ ẩm của vật liệu bị bay hơi và một số chất hữu cơ bị phân hủy, do đó khối lượng giảm và mục đích giảm là đạt được. Hệ thống ủ phân thông minh kiểm soát nhiệt độ ở 55-60oC (nhiệt độ thích hợp nhất cho quá trình lên men) thông qua thông gió, oxy hóa, khuấy trộn và các chức năng khác để đạt được nhiệt độ tốt nhất để xử lý lên men vật liệu. Ở nhiệt độ này, nó có thể làm cho một số lượng lớn vi khuẩn gây bệnh và ký sinh trùng trong đống vật chất chết. Đồng thời, hệ thống khử mùi sinh học được sử dụng để khử mùi khí thải để đạt được các Mục tiêu điều trị vô hại. Các vật liệu sau khi lên men hiếu khí ở nhiệt độ cao có thể được sử dụng để cải tạo đất, tạo cảnh quan, chôn lấp và phủ đất, và chế biến thành phân bón hữu cơ và các sản phẩm khác ..

Đặc trưng

1. Máy có thể nhận vật liệu bất cứ lúc nào. Và nó kết hợp các chức năng của bộ sưu tập, lưu trữ và lên men hiếu khí với nhau.
2. Máy có thể duy trì chế độ làm việc hàng loạt hoặc chế độ làm việc liên tục, nhận nguyên liệu thô và mang lại thành phẩm mỗi ngày.
3. Vỏ cách nhiệt kép, thời gian lên men của shouter.
4. Lò phản ứng kín tạo ra ít mùi hơn nhiều so với các phương pháp thông thường.
5. Được tích hợp với công cụ quay vòng, hệ thống sục khí cung cấp lượng oxy dồi dào cho vật liệu mới được chuyển kịp thời và chính xác.
6. Cấu trúc nhỏ gọn, không cần xây dựng nhà xưởng, đầu tư không có kết quả.
7. Quay vật liệu và sục khí tự động, nó có thể được xử lý một cách dễ dàng. Một bộ tín hiệu tương đương với một nhà máy lên men.
8. Có sẵn hệ thống điều khiển máy tính để lên men hoàn toàn tự động.

Phân tích phần tử hữu hạn

Máy sấy bùn siêu quay là công nghệ tái chế bùn mới được phát triển bởi Benenv. Chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh nghiệm về máy sấy bùn và carbonizer. Đây là kết quả của những nỗ lực miệt mài của các chuyên gia Nhật Bản và giáo sư Trung Quốc trong việc đốt, sấy, cacbon hóa. Thiết bị này sử dụng năng lượng sạch làm năng lượng sưởi ấm & sấy khô và phương pháp gia nhiệt trực tiếp, trong đó không có chất độc và các chất độc hại khác được sản xuất.
So với việc đốt bùn trực tiếp, máy sấy siêu quay đòi hỏi ít năng lượng hơn với lượng khí thải carbon thấp, phù hợp với yêu cầu môi trường carbon thấp quốc gia.

Những gì có thể được ủ với thiết bị ủ trong tàu SEEC?
Phân trộn trong tàu SEEC là thùng ủ kín. Nó có thể được sử dụng để lên men chất thải hữu cơ thành sản phẩm compost chất lượng cao. Có nhiều loại chất thải hữu cơ bạn có thể ủ với phân trộn này. Ví dụ, phân lợn, phân gà, phân bò, phân cừu, chất thải xanh, bùn và vân vân. Với các lưỡi quay bên trong thùng ủ này, tất cả các loại nguyên liệu thô có thể được nghiền nát và lên men tốt hơn
thiết bị kín này. Vì vậy, hệ thống ủ phân trong tàu này là sự lựa chọn tốt nhất để nhận ra việc sử dụng tài nguyên chất thải trong ngành chăn nuôi và phát triển nông nghiệp sinh thái.

Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là vải nhựa cho máy chính và gỗ cho các bộ phận. Hộp gỗ sẽ được hun trùng, cũng có thể đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Gói thông thường là vải nhựa cho máy chính và gỗ cho các bộ phận. Hộp gỗ sẽ được hun trùng, cũng có thể đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!