Nhà Sản phẩmHệ thống xử lý nước thải nhỏ gọn

Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải

Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải
Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải

Hình ảnh lớn :  Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10916R0S
Số mô hình: CWT926
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Polywood xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 3-6 tuần
Khả năng cung cấp: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram

Tích hợp hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn Thiết bị xử lý nước thải

Sự miêu tả
Ứng dụng:: Khử nước bùn hoạt tính, đặc biệt đối với bùn dầu Giấy chứng nhận: Chứng chỉ ISO 9000, CE
Hoạt động:: Tự động Thành phần điện tử:: Schneider, Omron
Bảo hành:: 2 tuổi Tuổi thọ: 15 năm
Xuất xứ thương hiệu:: Nhật Bản Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài
Điểm nổi bật:

nhà máy xử lý nước thải

,

nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt

Hệ thống xử lý nước thải MBBR nhỏ gọn cho nhà máy xử lý nước thải

Tom lược


Tích hợp theo chiều ngược chiều đúc sẵn Thiết bị xử lý nước thải là thiết bị có tất cả các thiết bị xử lý nước thải dưới lòng đất. Chỉ có văn phòng hành chính và hoạt động từ xa trên mặt đất. Vì vậy, rõ ràng hơn để tiết kiệm đất. Chúng ta có thể xây dựng đất xanh công cộng và cảnh quan xanh để đáp ứng yêu cầu phân bổ không gian xanh. Chúng tôi cũng có thể bảo tồn không gian mở hơn cho thành phố.

Mục tiêu của Tích hợp Thiết bị xử lý nước thải ngầm đúc sẵn theo chiều thuận là toàn bộ bộ sưu tập, toàn bộ quá trình, không gây ô nhiễm, không ôzôn, không tiếng ồn. Nó giúp cải thiện vấn đề ô nhiễm thứ cấp do xử lý nước thải truyền thống. Đồng thời, do sử dụng bố trí nguồn điểm, không chỉ tránh việc xây dựng mạng lưới đường ống nước thải, mà còn giải quyết được sự ô nhiễm nghiêm trọng của môi trường đô thị và nước ngầm do rò rỉ cống hiện có.

Mô hình Công suất nước (m3 / h) Kích thước tham chiếu bên ngoài (L * W * H) mm Số lượng (bộ) Trọng lượng (T) Thể tích không khí (m3 / phút)
AUMBR-0,5 0,5 3000 * 1500 * 2000

1

1,5 0,15
AUMBR-1 1 4000 * 1500 * 2000 1.7 0,3
AUMBR-2 2 5000 * 2000 * 2000 2,5 0,6
AUMBR-3 3 7000 * 2000 * 2500 3,5 0,9
AUMBR-5 5 10000 * 2500 * 2500 4,5 1,5
AUMBR-10 10 16000 * 2500 * 2500 8.4 3
AUMBR-20 20 16000 * 2500 * 2500 2 16.8 6

Một số phương pháp sử dụng thiết bị xử lý nước thải tích hợp:
1. Có thể xử lý nước thải toàn diện của hệ thống sống và nước thải hữu cơ tương tự;
2. Nó được làm bằng nhựa gia cường sợi thủy tinh và thép không gỉ, với đặc tính tuyệt vời về khả năng chống ăn mòn và chống lão hóa, và tuổi thọ của nó là hơn 50 năm;
3. Toàn bộ thiết bị đơn giản trong xây dựng và dễ vận hành. Tất cả các thiết bị cơ khí được điều khiển bởi tự động hóa.
Tính năng thiết bị:
1. Diện tích bề mặt ngầm của thiết bị có thể được sử dụng làm đất xanh để tiết kiệm diện tích sàn cho bệnh viện.
2. Thiết bị nước thải tích hợp được làm bằng vật liệu chống ăn mòn và chống oxy hóa, có tuổi thọ cao và tiết kiệm chi phí vận hành cho bệnh viện.
3. Với sự kết hợp của bể oxy hóa tiếp xúc sinh học và lớp trên thiết bị lọc và khử trùng lớp, hiệu quả xử lý nước thải là tốt và vấn đề truyền mầm bệnh được giải quyết.
4. Thiết bị có tác dụng khử mùi tốt và tạo ra một lượng nhỏ bùn, điều này sẽ không gây ra các mối nguy ô nhiễm khác cho môi trường.
5. Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, lắp đặt hệ thống báo động thiệt hại, không có giám sát thủ công, tiết kiệm nhân công.
Nguyên tắc làm việc
Nguyên lý hoạt động của giường oxy hóa tiếp xúc
1) Hấp phụ: trong quá trình sinh trưởng và nhân giống của vi sinh vật hiếu khí trên chất độn, các giao điểm tạo thành màng sinh học với diện tích bề mặt lớn và nồng độ cao, có thể hấp thụ hầu hết các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước và làm giảm nồng độ các chất ô nhiễm;
2) Sự hấp thu và phân hủy: trong trường hợp thông gió liên tục vào lò phản ứng, các vi sinh vật hiếu khí có thể hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ dưới dạng chất dinh dưỡng và chuyển hóa chúng, một phần cho sự tăng trưởng và sinh sản của chúng, và một phần cho carbon dioxide và nước.
3) Tiếp xúc với giường bị oxy hóa làm giảm thêm nồng độ các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước thải nông thôn, và tỷ lệ loại bỏ CODcr và BOD5 trong nước thải đạt hơn 80%, có thể đáp ứng tiêu chuẩn thứ cấp quốc gia về xả nước thải.
Bể lắng hoạt động như thế nào
1) Trọng lực được sử dụng để tạo ra bùn lơ lửng với tỷ lệ nước lớn hơn trong nước đầu ra của bồn oxy hóa tiếp xúc chìm xuống đáy hồ, để loại bỏ nó khỏi nước và đảm bảo chất lượng nước thải tốt hơn;
2) Giải quyết xuống đáy bùn và tự động quay trở lại giường oxy hóa tiếp xúc để duy trì nồng độ bùn của giường oxy hóa tiếp xúc.
3) Bể khử trùng SỬ DỤNG clo rắn để khử trùng nước, có thể tiêu diệt vi khuẩn, escherichia coli, vi rút và các vi sinh vật gây bệnh khác trong nước một cách hiệu quả. Nước được xử lý trong và trong suốt, không có mùi.
Lắp đặt và bảo trì:
1. Móng: Nếu thiết bị sê-ri WSZ được đặt phía trên sàn, chỉ có sàn bê tông có hình dạng giống như thiết bị cần được chuẩn bị làm nền. Áp lực nền phải lớn hơn 4T / m2, và nó phải nằm ngang và mịn. Nếu thiết bị được chôn dưới sàn, độ cao của móng phải nhỏ hơn hoặc bằng độ cao của thiết bị và không được phép tích nước trong mưa.
2, Cài đặt: Theo sơ đồ lắp đặt tại chỗ, lần lượt từng ô, vị trí và hướng của hộp không được đặt sai, khoảng cách nhau phải chính xác và được kết nối với đường ống. Đổ đầy nước vào thiết bị và kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ nào trong đường ống không. Nếu không có rò rỉ, che phủ hộp bằng đất cho đến khi thiết bị kiểm tra các lỗ và san bằng mặt đất. Kết nối đường dây điều khiển của hộp điều khiển điện với máy bơm nước, kết nối hộp điều khiển điện với nguồn điện, chú ý đến quạt, tay lái động cơ và hướng được chỉ định bởi quạt.
Ứng dụng của thiết bị xử lý nước thải tích hợp:
1. Khách sạn, nhà hàng và nhà dưỡng lão;
2. Cộng đồng dân cư, làng mạc và thị trấn;
3. Trạm, khu vực dịch vụ đường cao tốc, bến cảng và tàu;
4. Nhà máy, hầm mỏ, quân đội, điểm du lịch và danh lam thắng cảnh;
5. Nước thải hữu cơ công nghiệp tương tự như nước thải sinh hoạt, như công nghiệp thực phẩm.
Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước: L * W * H). Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá chặt, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng container 20 ', 40', sử dụng bao bì mềm để bảo vệ máy tốt. Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá nặng, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. BENENV có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong xử lý nước thải và bùn thải.

2. Chúng tôi giới thiệu công nghệ Nhật Bản và thuê các chuyên gia Nhật Bản, do đó sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nhiều so với các nhà sản xuất Trung Quốc khác.

3. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận tốt nhất từ ​​nhà cung cấp tốt nhất.

4. Chúng tôi có trung tâm R & D riêng và hệ thống sản xuất hoàn chỉnh.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác