Nhà Sản phẩmMáy khử nước bùn

Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải

Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải
Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải

Hình ảnh lớn :  Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: MDS301
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 3 - 7 tuần
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 99 Bộ mỗi 6 tuần

Máy khử nước Volute chạy tự động cho nước thải

Sự miêu tả
Tên: Máy khử nước bùn Tên sản phẩm: Thiết bị làm dày bùn của máy ép khử nước Volute cho nước thải
Quyền lực: Tùy chỉnh Sức chứa: 0,8-1Ton / h
Màu sắc: Yêu cầu khách hàng hoạt động: Chạy tự động 24 giờ
Kiểu: Nhà máy xử lý nước thải Vật chất: Thép không gỉ
Sự bảo đảm: 2 năm Từ khóa: Máy khử nước bùn
Điểm nổi bật:

máy khử nước dạng volute

,

máy khử nước cho nước thải

,

máy tách nước dạng volute chạy tự động

Thiết bị làm dày bùn của máy ép khử nước Volute cho nước thải

 
Mô tả Sản phẩm

lọc bùn sử dụng nguyên tắc đùn trục vít là một loại thiết bị tách chất lỏng-rắn mới.Nó đạt được mục tiêu là ép đùn tách nước bùn bằng áp suất đùn mạnh mẽ làm thay đổi đường kính và khoảng cách trục vít cùng với khoảng cách nhỏ giữa các tấm hình khuyên di động và cố định.

_05.jpg

Quy trình máy ép khử nước bùn

MDS đã giải quyết một số vấn đề kỹ thuật của các thiết bị tách nước bùn tương tự khác bao gồm máy ép băng tải, máy ly tâm, máy ép lọc dạng tấm và khung, đó là thường xuyên bị tắc nghẽn, lỗi xử lý bùn / cặn dầu nồng độ thấp, tiêu thụ năng lượng cao và vận hành phức tạp, v.v.

Tràn bùn: Bùn được bơm vào bể đầu vào của thiết bị khử nước, và từ đó, nó chảy theo dòng xả tràn hình tam giác vào bể keo tụ.Lượng bùn vượt quá công suất thiết bị, được trả lại qua tràn an toàn.
Keo tụ: Bể tạo bông được khuấy bằng máy trộn có cánh khuấy tốc độ thấp, và chất kết bông cao phân tử được định lượng vào bùn đến.Dung dịch keo tụ được chuẩn bị trực tiếp tại nhà máy xử lý nước thải, bằng cách trộn thuốc thử đậm đặc với nước, trong một bể độc lập.Sau đó, nó được định lượng với số lượng đủ bằng một máy bơm định lượng.Phản ứng của keo tụ với bùn, làm cho các bông cặn được xác định rõ ràng được hình thành trong bể keo tụ khử nước và sau đó được đưa vào trống cô đặc và khử nước.

Dày: Khi trục được trục vít dẫn động, các vòng chuyển động quanh trục chuyển động lên xuống tương đối.Phần lớn nước được ép ra khỏi vùng cô đặc và rơi xuống bể lọc nhờ trọng lực.

Khử nước: Bùn đặc di chuyển liên tục từ vùng làm đặc về vùng khử nước.Với bước ren của trục vít càng ngày càng hẹp, áp suất trong buồng lọc ngày càng cao.Ngoài áp suất được tạo ra bởi tấm áp suất ngược, bùn được ép rất nhiều và tạo ra các bánh bùn của máy sấy.

 

 

Các ứng dụng của Máy ép khử nước bùn

1-Tiêu thụ năng lượng thấp.
2-Mức tiêu thụ nước tối thiểu.
3-Tiếng ồn tối thiểu.
4-Tiêu thụ polyme thấp.
5-Không cần tiến hành làm đặc bùn.
6-Thích hợp cho bất kỳ loại bùn nào, thậm chí thích hợp để khử nước bùn giàu dầu / mỡ.
7-Chi phí bảo trì và vận hành tối thiểu.
8-Có khả năng làm việc 24/7.

 

Lựa chọn mô hình

Mô hình
LÀ Bùn
& Bùn kết tủa hóa học
(Bùn loãng)
 
Bùn tuyển nổi không khí hòa tan
Bùn thô hỗn hợp
Bùn thải hiếu khí
& Bùn thải
Nồng độ bùn (TS)
 
0,2%
 
1%
 
2%
 
5%
 
3%
MDS 051 ~ 0,4 kg-DS / giờ
(0,2 m³ / giờ)
~ 0,6 kg-DS / giờ
(0,06 m³ / giờ)
~ 2 kg-DS / giờ
(0,1 m³ / giờ)
~ 4 kg-DS / giờ
(0,08 m³ / giờ)
~ 5 kg-DS / giờ
(0,16 m³ / giờ)
MDS 101 ~ 2 kg-DS / giờ
(1,0 m³ / giờ)
~ 3 kg-DS / giờ
(0,3 m³ / giờ)
~ 5 kg-DS / giờ
(0,25 m³ / giờ)
~ 10 kg-DS / giờ
(0,2 m³ / giờ)
~ 13 kg-DS / giờ
(0,43 m³ / giờ)
MDS 131 ~ 4 kg-DS / giờ
(2,0 m³ / giờ)
~ 6 kg-DS / giờ
(0,6 m³ / giờ)
~ 10 kg-DS / giờ
(0,5 m³ / giờ)
~ 20 kg-DS / giờ
(0,4 m³ / giờ)
~ 26 kg-DS / giờ
(0,87 m³ / giờ)
MDS 132 ~ 8 kg-DS / giờ
(4,0 m³ / giờ)
~ 12 kg-DS / giờ
(1,2 m³ / giờ)
~ 20 kg-DS / giờ
(1,0 m³ / giờ)
~ 40 kg-DS / giờ
(0,8 m³ / giờ)
~ 52 kg-DS / giờ
(1,73 m³ / giờ)
MDS 202 ~ 16 kg-DS / giờ
(8,0 m³ / giờ)
~ 24 kg-DS / giờ
(2,4 m³ / giờ)
~ 40 kg-DS / giờ
(2,0 m³ / giờ)
~ 80 kg-DS / giờ
(1,6 m³ / giờ)
~ 104 kg-DS / giờ
(3,47 m³ / giờ)
MDS 311 ~ 20 kg-DS / giờ
(10 m³ / giờ)
~ 30 kg-DS / giờ
(3,0 m³ / giờ)
~ 50 kg-DS / giờ
(2,5 m³ / giờ)
~ 100 kg-DS / giờ
(2,0 m³ / giờ)
~ 130 kg-DS / giờ
(4,33 m³ / giờ)
MDS 312 ~ 40 kg-DS / giờ
(20 m³ / giờ)
~ 60 kg-DS / giờ
(6,0 m³ / giờ)
~ 100 kg-DS / giờ
(5,0 m³ / giờ)
~ 200 kg-DS / giờ
(4,0 m³ / giờ)
~ 260 kg-DS / giờ
(8,67 m³ / giờ)
MDS 313 ~ 60 kg-DS / giờ
(30 m³ / giờ)
~ 90 kg-DS / giờ
(9,0 m³ / giờ)
~ 150 kg-DS / giờ
(7,5 m³ / giờ)
~ 300 kg-DS / giờ
(6,0 m³ / giờ)
~ 390 kg-DS / giờ
(13 m³ / giờ)
MDS 412 ~ 80 kg-DS / giờ
(40 m³ / giờ)
~ 120 kg-DS / giờ
(12 m³ / giờ)
~ 200 kg-DS / giờ
(10 m³ / giờ)
~ 400 kg-DS / giờ
(8,0 m³ / giờ)
~ 520 kg-DS / giờ
(17,3 m³ / giờ)
MDS 413 ~ 120 kg-DS / giờ
(60 m³ / giờ)
~ 180 kg-DS / giờ
(18 m³ / giờ)
~ 300 kg-DS / giờ
(15 m³ / giờ)
~ 600 kg-DS / giờ
(12 m³ / giờ)
~ 780 kg-DS / giờ
(26 m³ / giờ)

 

Nguyên tắc Dewater
1. Sự tập trung: Khi trục vít đẩy trục quay, nhiều lớp rắn bố trí ở ngoại vi của trục đẩy chuyển động tương đối với nhau.Dưới tác dụng của trọng lực, nước được lọc ra khỏi khoảng cách lam tương đối chuyển động để đạt được nồng độ nhanh chóng
 
2. Sự khử nước: Bùn đặc chuyển động tịnh tiến theo chuyển động quay của trục vít me;dọc theo hướng thoát ra của bánh bùn, bước răng của trục vít nhỏ dần, khe hở giữa vòng và vòng nhỏ dần, thể tích của khoang xoắn nhỏ dần.Co ngót liên tục;dưới tác dụng của tấm áp ngược ở đầu ra, áp suất bên trong được nâng cao dần.Dưới sự dẫn động liên tục của trục đẩy xoắn ốc, nước trong cặn được ép ra ngoài, đồng thời liên tục tăng hàm lượng chất rắn của bánh lọc, cuối cùng là cặn bẩn.Mất nước liên tục.
 
3. Tự làm sạch: Sự quay của trục vít đẩy vòng bơi quay liên tục.Thiết bị dựa vào chuyển động giữa vòng cố định và vòng bơi để thực hiện quá trình tự làm sạch liên tục, từ đó tránh được sự cố tắc nghẽn thường gặp đối với máy khử nước truyền thống.
 

Ưu điểm của Máy ép khử nước bùn

 

Vì máy ép khử nước MDS có thể được sử dụng trực tiếp để cô đặc và khử nước bùn có hàm lượng chất rắn thấp từ bể sục khí hoặc bể lắng thứ cấp, người dùng không phải xây dựng bể làm đặc hoặc bể chứa nữa trong khi họ phải làm khi sử dụng các loại máy khử nước bùn, đặc biệt là máy ép lọc băng tải.Khi đó, chi phí xây dựng dân dụng và diện tích sàn được tiết kiệm đáng kể.

Hơn nữa, vấn đề phát thải phốt pho do bể sục khí hoặc bể lắng thứ cấp có thể được ngăn chặn tốt.

 

Vòng cố định / di chuyển thay thế vải lọc, tự làm sạch, không bị tắc

Vì MDS sử dụng các vòng cố định và vòng chuyển động làm phương tiện lọc thay vì vải lọc nên nó đặc biệt tốt trong việc xử lý bùn dầu khi so sánh với các loại thiết bị khử nước bùn tương tự khác.Các vòng chuyển động quay lên và xuống các vòng cố định khi các khe hở giữa chúng được làm sạch để tránh bị tắc.

 

Tốc độ quay thấp, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp - chỉ bằng 1/10 so với máy ép lọc dây đai và 1/20 so với máy ly tâm

MDS không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ lớn nào như con lăn để làm việc.Tốc độ quay thấp chỉ 2-4 vòng / phút.Kết quả là, nó có thể tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng và tiếng ồn thấp.Mức tiêu thụ năng lượng trung bình chỉ từ 0,01-0,1kwh / kg-DS, chỉ bằng 1/10 so với máy ép lọc dây đai và 1/20 so với máy ly tâm.

Điều khiển hoàn toàn tự động, vận hành và quản lý đơn giản

Không có các mảnh dễ bị tắc nghẽn như dây đai và lỗ lọc trong Máy ép trục vít nhiều đĩa.Kết hợp với hệ thống điều khiển tự động, máy chạy rất an toàn, đơn giản và có thể được lập trình theo yêu cầu của người sử dụng.Nó có thể hoạt động tự động trong 24 giờ, không người lái.

 

 

Áp dụng rộng rãi
 
 
1. Thích hợp cho bùn thải trong nước thải đô thị, thực phẩm, đồ uống, hóa chất, da, vật tư tiêu hao hàn, sản xuất giấy, in và nhuộm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.
2. Thích hợp để khử nước của bùn nồng độ cao và thấp.Khi khử nước bùn nồng độ thấp (2000mg / L ~), không cần xây dựng bể cô đặc hoặc bể chứa, giảm chi phí xây dựng, giảm giải phóng phốt pho và sinh mùi yếm khí.

 

Thông tin công ty

 

BENENV là công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bùn thải về thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và lắp đặt.Chúng tôi tập trung vào xử lý khử nước (khử nước lần thứ nhất và lần thứ hai, làm khô hiếu khí sinh học) và sử dụng tài nguyên bùn từ nước thải của tất cả các ngành công nghiệp.Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm dòng máy ép trục vít nhiều đĩa (MDS), dòng máy làm dày và khử nước KDS, thiết bị thẩm thấu điện, máy làm khô bùn và lò đốt bùn.

Benenv luôn tập trung vào việc đổi mới công nghệ độc lập của chính họ.Chúng tôi có công ty chi nhánh Nhật Bản của riêng mình "Japan Benenv Co., Ltd.", là trung tâm nghiên cứu và thiết kế công nghệ và cũng giúp trụ sở chính thực hiện Kiểm soát chất lượng Nhật Bản.Benenv đã có các bằng cấp quốc tế như ISO9001: 2008 và nhãn hiệu CE cho tất cả các sản phẩm, các giải thưởng quốc gia như Bằng sáng chế Mẫu Tiện ích cho dòng MDS và KDS, máy sấy bùn, v.v. và Chứng chỉ Doanh nghiệp Công nghệ cao, v.v. Sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu sang Châu Âu và các nước Bắc Mỹ.BENENV cũng đang hợp tác chặt chẽ với 10 trường đại học và tổ chức chính phủ hàng đầu ở Trung Quốc và Nhật Bản như Đại học Công nghiệp Tokyo và Đại học Nông nghiệp Nam Kinh để duy trì công nghệ tiên tiến của chúng tôi và chuyển đổi khoa học và công nghệ thành năng suất.

Chứng chỉ

_16.jpg

Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước: L * W * H).Nếu xuất khẩu sang các nước Châu Âu thì thùng gỗ sẽ được khử trùng, nếu thùng quá chặt chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

2. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng container 20 ', 40', sử dụng bao bì mềm để bảo vệ máy tốt.Nếu xuất khẩu sang các nước Châu Âu thì thùng gỗ sẽ được khử trùng, nếu thùng quá thô chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

_18.jpg

Q: Bạn là công ty thương mại hoặc sản xuất?
A: Chúng tôi đều là công ty sản xuất và thương mại.Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề với tư cách là nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải và doanh nghiệp dịch vụ kỹ thuật.

Q: Sản phẩm chính của bạn là gì?
A: Từ khóa: Thiết bị máy khử nước bùn, Máy ép bùn kiểu trục vít Máy ép bùn trục vít, Máy khử nước bùn Máy ép bùn trục vít, Thiết bị xử lý nước thải, Nhà máy xử lý bùn, Máy ép bùn trục vít, Máy khử nước bùn, Máy khử nước cho bùn, Máy ép bùn Máy ép bùn , Màn hình thanh trống quay, Thiết bị DAF, Giá DAF, Giá hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan, Băng tải trục vít không trục chứa bùn, Thiết bị định lượng hóa chất, Giá MBBR, Phương tiện MBBR, Bộ khuếch tán đĩa, Hệ thống định lượng hóa chất chuẩn bị polyme.

Q: Làm thế nào tôi có thể tìm thấy mô hình phù hợp?
A: Vui lòng cung cấp tốc độ dòng chảy, hàm lượng chất rắn và loại bùn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mô hình.

Q: Nhà máy của bạn nằm ở đâu?
A: Thành phố Nghi Hưng, Chúng tôi đang ở thành phố nổi tiếng về thiết bị bảo vệ môi trường, chuyên nghiệp về Máy ép bùn trục vít ép bùn, Cách Thượng Hải Chỉ với Chưa đầy 3 Giờ Lái xe.Chào mừng bạn đến thăm.

Q: Bạn có cung cấp dịch vụ OEM không?
A: Vâng.Chúng tôi có thể thực hiện thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau của bạn để khử nước bùn.

Q: Làm Thế Nào Về Năng Lực Sản Xuất Của Công Ty Bạn?
A: Nhà máy của chúng tôi có diện tích trên 22.000M2 và sản xuất máy móc 2000 bộ mỗi năm.

Q: Làm thế nào chúng tôi có thể tin tưởng bạn và công ty của bạn?Đây có phải là giao dịch lần đầu tiên của bạn không?
A: A: Công ty của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.Chúng tôi hợp tác với hơn 1000 khách hàng. Ở Trung Quốc và nước ngoài.Chúng tôi xuất khẩu gần 60 quốc gia trên toàn thế giới. Và chúng tôi có hơn 60 + bằng sáng chế, CE, ISO 9001, SGS chứng nhận.Và chúng tôi có công ty ở Nhật Bản, công nghệ tuyệt vời và chất lượng tuyệt vời.

Q: Bạn có cung cấp dịch vụ sau bán hàng không?
A: Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến, Phụ tùng thay thế, Dịch vụ sửa chữa bảo trì tại hiện trường.

Q: Bao lâu là bảo hành của bạn?
A: 2 Năm Sau Khi Hàng Về.Trong thời gian này, miễn là nó không phải là hư hỏng do con người tạo ra, chúng tôi sẽ gửi miễn phí các bộ phận bị hư hỏng.

Q: Còn về thời gian sản xuất của bạn? Bạn cung cấp loại phương tiện di chuyển nào?
A: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày trả trước.Hàng không, Đất và Biển.

Q: Bạn chấp nhận hình thức thanh toán nào?
A: T / T, L / C, Paypal, Tiền mặt, D / P, D / A, Western Union, Money Gram.

Máy ép bùn, Máy khử nước bùn, Máy ép trục vít.

Máy ép khử nước, Máy khử nước bùn, Máy ép trục vít.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác