Nhà Sản phẩmBể xử lý nước thải

Bể xử lý nước thải nhuộm tự động Bể xử lý nước thải ngầm

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bể xử lý nước thải nhuộm tự động Bể xử lý nước thải ngầm

Bể xử lý nước thải nhuộm tự động Bể xử lý nước thải ngầm
Bể xử lý nước thải nhuộm tự động Bể xử lý nước thải ngầm

Hình ảnh lớn :  Bể xử lý nước thải nhuộm tự động Bể xử lý nước thải ngầm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: WSZ-AO-3
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Xuất khẩu gói tiêu chuẩn hoặc yêu cầu khách hàng
Thời gian giao hàng: 2-6 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 300 bộ / bộ mỗi năm

Bể xử lý nước thải nhuộm tự động Bể xử lý nước thải ngầm

Sự miêu tả
Công suất: 1-50m³ Trọng lượng: 9 tấn
Quyền lực: 1,5 kw Bảo hành: 1 năm
Vật liệu: SUS304 hoặc SUS316 Thời gian giao hàng:: Sau khi nhận được tiền gửi trong vòng 15 ngày
Điểm nổi bật:

bể xử lý nước thải

,

thiết bị xử lý nước thải

Nhuộm nước thải Nhà máy xử lý nước thải cho nước thải ngầm

Tom lược
Tích hợp thiết bị xử lý nước thải, nhà máy xử lý nước thải ở Trung Quốc và trên cơ sở kinh nghiệm vận hành, kết hợp với nghiên cứu khoa học và thực hành kỹ thuật của riêng họ, thiết kế một loại nhà máy xử lý nước thải hữu cơ tích hợp, loại bỏ BOD5, COD và NH3 - N trong một , với công nghệ ổn định và hiệu suất đáng tin cậy, hiệu quả xử lý tốt, tiết kiệm đầu tư, vận hành tự động, bảo trì dễ vận hành, không che phủ diện tích bề mặt, không cần xây dựng, không cần sưởi ấm bảo quản nhiệt, v.v. Thiết bị xử lý nước thải tích hợp trong nước có thể được đặt vào bãi chôn lấp, mặt đất có thể được trồng hoa và cỏ, mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Tích hợp các thiết bị xử lý nước thải phù hợp để sử dụng trong khu dân cư, làng, thị trấn, làng văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, viện dưỡng lão, cơ quan, trường học, đơn vị, bệnh viện, đường cao tốc, đường sắt, nhà máy, hầm mỏ, danh lam thắng cảnh chẳng hạn như nước thải và giết mổ tương tự, chế biến thủy sản, thực phẩm và xử lý và tái sử dụng nước thải công nghiệp nhỏ và vừa khác. Nước thải được xử lý bằng thiết bị đạt tiêu chuẩn xả thải quốc gia.

Thông số kỹ thuật và mô hình

Mô hình WSZ-AO-3 WSZ-AO-5 WSZ-AO-10 WSZ-AO-15 WSZ-AO-20 WSZ-AO-25 WSZ-AO-30 WSZ-AO-50

Trong nước

BOD 5 (mg / L)

200

Hết nước

BOD 5 (mg / L)

10
Công suất (m³ / h) 3 5 10 15 20 25 30 50
Trọng lượng (t) 9 16 35 41 48 54 60 85

Nguyên lý chức năng của nước thải và thiết bị xử lý nước thải

1. Hấp phụ. Trong quá trình sinh trưởng và sinh sản của các vi sinh vật hiếu khí trên chất độn, chúng hợp nhất với nhau tạo thành màng sinh học với diện tích bề mặt lớn và nồng độ cao, có thể hấp thụ một lượng lớn chất ô nhiễm hữu cơ trong nước và làm giảm nồng độ của chất ô nhiễm.

2. Nuốt phải và phân hủy. Trong trường hợp thông gió liên tục của nước thải rau quả và thiết bị xử lý nước thải, các vi sinh vật hiếu khí có thể hấp thụ các chất ô nhiễm hữu cơ hấp phụ vào cơ thể dưới dạng chất dinh dưỡng và chuyển hóa chúng - một phần được sử dụng cho sự tăng trưởng và sinh sản của chúng, và một phần được chuyển hóa thành Carbon oxit và nước. .

Phạm vi ứng dụng của nước thải rau quả và thiết bị xử lý nước thải

1. Xử lý nước thải nhà máy, xử lý nước thải mỏ, xử lý nước thải quân đội, xử lý nước thải trường học, xử lý nước thải du lịch, xử lý nước thải khu vực đường cao tốc, xử lý nước thải khu vực cảnh quan.

2. Xử lý nước thải khách sạn, xử lý nước thải khách sạn, xử lý nước thải sanatorium, xử lý nước thải bệnh viện.

3. xử lý nước thải trong khu dân cư, xử lý nước thải trong biệt thự, xử lý nước thải trong các tòa nhà thương mại, xử lý nước thải ở các vùng nông thôn mới và xử lý nước thải ở các thị trấn.

4. Xử lý nước thải tại ga, xử lý nước thải tại sân bay, xử lý nước thải tại cảng biển và bến cảng, xử lý nước thải tại xưởng đóng tàu.

5. Xử lý nước thải trong các nhà máy chế biến thủy sản, xử lý nước thải trong các nhà máy chế biến chăn nuôi, xử lý nước thải trong các nhà máy chế biến sữa tươi, và sản xuất và xử lý nước thải sinh hoạt trong các nhà máy khác nhau.

Tính năng sản phẩm

1. Quá trình oxy hóa tiếp xúc sinh học thứ cấp thông qua quá trình oxy hóa tiếp xúc sinh học dòng chảy đẩy, và hiệu quả xử lý của nó tốt hơn so với loại hỗn hợp hoàn toàn hoặc bể oxy hóa tiếp xúc sinh học hỗn hợp hai giai đoạn. Nó nhỏ hơn bể chứa bùn hoạt tính, có khả năng thích ứng mạnh với chất lượng nước, khả năng chịu tải trọng va đập tốt, chất lượng nước thải ổn định và không gây phồng bùn. Một loại chất độn ba chiều đàn hồi mới được sử dụng trong bể chứa có diện tích bề mặt riêng lớn và các vi sinh vật có thể dễ dàng treo và tháo màng. Trong cùng điều kiện tải hữu cơ, tốc độ loại bỏ chất hữu cơ cao và khả năng hòa tan oxy trong không khí có thể được cải thiện.
2. Bể sinh hóa áp dụng phương pháp oxy hóa tiếp xúc sinh học. Tải trọng thể tích của chất độn tương đối thấp, các vi sinh vật đang trong bước tự oxy hóa và sản xuất bùn nhỏ. Nó chỉ cần xả bùn một lần hơn ba tháng (90 ngày) (hút bằng xe phân hoặc Mất nước vào bánh bùn để giao hàng).
3. Toàn bộ hệ thống xử lý thiết bị được trang bị hệ thống điều khiển điện hoàn toàn tự động và hệ thống báo lỗi thiết bị, an toàn và đáng tin cậy khi vận hành. Nói chung, không có người đặc biệt nào được yêu cầu quản lý và chỉ có các thiết bị cần được bảo trì và bảo trì kịp thời.

Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là vải nhựa cho máy chính và gỗ cho các bộ phận. Hộp gỗ sẽ được hun trùng, cũng có thể đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Gói thông thường là vải nhựa cho máy chính và gỗ cho các bộ phận. Hộp gỗ sẽ được hun trùng, cũng có thể đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?
1. BENENV có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong xử lý nước thải và bùn thải.
2. Chúng tôi giới thiệu công nghệ Nhật Bản và thuê các chuyên gia Nhật Bản, do đó sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nhiều so với các nhà sản xuất Trung Quốc khác.
3. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận tốt nhất từ ​​nhà cung cấp tốt nhất.
4. Chúng tôi có trung tâm R & D riêng và hệ thống sản xuất hoàn chỉnh.
Thời gian dẫn bình thường là 7-15 ngày, tùy thuộc vào số lượng của bạn.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)