Nhà Sản phẩmLò cacbon hóa liên tục

Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế

Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế
Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế

Hình ảnh lớn :  Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: BENENV
Chứng nhận: SW17Q10910R0S
Số mô hình: BMT-30
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: Thùng đựng hàng
Thời gian giao hàng: 6-10 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi năm

Hoạt động đơn giản Lò đốt cacbon liên tục Năng lượng tái chế

Sự miêu tả
Hơi nước: 50-2500 kg / giờ Kích thước: L4800 * W3200 * H3000 mm
Quyền lực: 15 kw Vật liệu: SUS304 hoặc Q235
Thương hiệu xe máy: MAY Thương hiệu linh kiện điện: Schneider, Omron, Siemens
Xử lý khí đuôi: Tháp phun, lọc vải, tháp Quench Nguồn năng lượng: Dầu, LNG, LPG
Điểm nổi bật:

máy carbonizer

,

máy carbon hóa

Công nghệ mới Thiết bị xử lý lò cacbon hóa liên tục từ Nhật Bản

Tom lược
Sấy bùn và cacbon hóa là một công nghệ tái chế bùn mới được phát triển bởi Benenv. Nó là kết quả của những nỗ lực miệt mài của các chuyên gia Nhật Bản và các giáo sư Trung Quốc trong lĩnh vực thiêu đốt, sấy khô, cacbon hóa. Công nghệ này tích hợp các ưu điểm của sấy bùn và cacbon hóa, và cả ổn định và không có chất độc trong quá trình xử lý. Trong quá trình, sấy khô thông qua gia nhiệt trực tiếp trong khi cacbon hóa thông qua quá trình cacbon hóa trung bình, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

cacbon hóa là một quá trình nhiệt hóa học. Nó cho phép biến đổi các phân tử có cấu trúc của gỗ và các sản phẩm cellulose thành than. Carbon hóa thu được thông qua việc loại bỏ nước và các chất dễ bay hơi từ các chất thực vật, do tác động của nhiệt trong đống than.
Công ty của chúng tôi, Kingtiger, đã tập trung vào phát triển các loại thiết bị cacbon hóa bùn và thu được nhiều thành tựu, bao gồm nhà máy cacbon hóa chất nhờn, nhà máy cacbon hóa bụi bẩn, nhà máy cacbon hóa bùn thải và nhà máy cacbon hóa bùn khoan. So với quản lý bùn truyền thống, xử lý carbon hóa của chúng tôi không chỉ có lợi cho môi trường sống của người dân, mà còn đạt được tái chế tài nguyên với hiệu quả cao, sản lượng cao và chất lượng cao.

Quy trình làm việc của máy cacbon hóa bùn thải Kingtiger:
1. Thu thập nguyên liệu thô vào băng tải đo bằng máy thu hồi vật liệu.
2. Thiết bị phun sương phân tán trong máy sấy gỗ làm khô nguyên liệu thô sẽ rơi tự do bên trong máy cacbon hóa và được sấy khô lần thứ hai.
3. Sau đó, các vật liệu rơi vào thùng bên ngoài của máy và bắt đầu nhiệt phân nhiệt độ cao, phát thải lưu huỳnh, khí thải dễ bay hơi, carbon tập trung trong quá trình cacbon hóa.
4. Cacbua sẽ được thải ra bởi băng tải làm mát bằng nước, và phần còn lại của khí thải nóng và nhiệt sẽ phải chịu quá trình khử lưu huỳnh và quá trình khử khói.
5. Khử khói và khử lưu huỳnh sẽ được làm mát bằng thiết bị ngưng tụ và dẫn đến bể nước tái chế.

Tính năng quy trình

Không có vấn đề ràng buộc
Bùn rất dính và có phản ứng pha dính đặc biệt trong quá trình sấy (hàm lượng nước khoảng 40% -60%). Trong thời gian ngắn này, bùn dễ dàng được đóng rắn, với bề mặt cứng, nhưng vẫn còn trạng thái bùn bên trong. Có một thiết bị phân rã và trộn đặc biệt bên trong siêu máy sấy, chúng quay với tốc độ cao trong quá trình sấy và phá vỡ bùn pha dính thành các hạt nhỏ, do đó làm tăng hiệu quả sấy.

Chi phí vận hành thấp, năng lượng tái chế
Sau khi cacbon hóa ở nhiệt độ trung bình, bùn khô tạo ra một lượng lớn khí chưng cất khô trong điều kiện yếm khí. Khí được đưa vào buồng đốt của carbonizer dưới dạng nguồn nhiệt. Khói nhiệt độ cao được bơm vào máy sấy làm nguồn nhiệt. Do đó, chi phí vận hành thấp trong khi năng lượng nhiệt có thể được sử dụng và có thể tái chế.

Tổng khối lượng bùn giảm hơn 90%
Sau khi được làm khô bằng siêu khô ban đầu, và sau đó được cacbon hóa bằng carbonizer với việc giảm thể tích hơn nữa; cuối cùng, khối lượng bùn có thể giảm 90%.

Thao tác đơn giản, thời gian xử lý ngắn, dấu chân nhỏ
Toàn bộ quá trình là hoàn toàn tự động, và phù hợp với hệ thống an toàn chống cháy nổ được thiết kế để giảm các hoạt động của con người đối với thiệt hại môi trường. Thiết bị có kích thước nhỏ, dấu chân nhỏ, thời gian xử lý ngắn, độ tin cậy cao, phù hợp cho các hoạt động xây dựng trong môi trường khắc nghiệt. Mức độ tổng thể của thiết bị và quy trình đang dẫn đầu ngành.

Sản phẩm carbonized vô hại với nhiều mục đích sử dụng
Sau khi sấy khô và cacbon hóa ở nhiệt độ trung bình, bùn cuối cùng trở thành các hạt ổn định với kích thước 1-5mm. Trong khi đó, kim loại nặng đã được hóa rắn và vấn đề kim loại nặng trong bùn được giải quyết cơ bản.

Sản phẩm cuối cùng trong Nhà máy cacbon hóa bùn thải của BENENV:
Sau quá trình bao gồm nhiệt phân nhiệt độ cao, khí dễ bay hơi, phát thải lưu huỳnh, làm giàu carbon của công nghệ xử lý rác, sản phẩm cuối cùng chúng ta nhận được là carbon / than nhân tạo sở hữu hàm lượng carbon cao hơn cố định (khoảng 90%), so với than nói chung, nó gấp khoảng hai lần hàm lượng carbon của nó (thường hàm lượng carbon cố định của than là 55%). Bên cạnh đó, đây là một loại nhiên liệu cao cấp mới có tính dễ cháy tốt, trong khi một số sinh khối sau khi cacbon hóa có hoạt hóa rất mạnh (nó có thể được kích hoạt tới 75%), không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một vật liệu lý tưởng để sản xuất than hoạt tính . Và nếu màu đen carbon này có thể được xử lý bởi nhà máy chế biến carbon đen chuyên nghiệp, nó sẽ được bán với giá cao hơn.

Nhà máy cacbon hóa bùn thải:

Mục Chi tiết
Mô hình BST-05 BST-10 BST-20 BST-30
Công suất cho ăn hàng giờ 500kg 0,8-1 tấn 1,5-2 tấn 2,5-3 tấn
Phương pháp làm việc Tiếp diễn
Nguyên liệu

1. Tất cả các loại chất thải sinh khối, như mùn cưa, vỏ dừa, vỏ ô liu, vỏ cọ, tre, v.v.

2. Bùn dân dụng, bùn đô thị, bùn công nghiệp, v.v.

3. MSW

Kích thước lò phản ứng Φ800 1000 001300 001700
Mẫu Ngang & quay
Vật liệu sưởi ấm Than, gỗ, dầu diesel, khí đốt tự nhiên, LPG, sinh khối, v.v.
Tổng công suất 40 kw / giờ 55kw / giờ 60kw / giờ 72kw / giờ
Diện tích sàn (L * W * H) 30m * 15m * 7m 35 * 15 * 7m 45 * 15 * 10m 50 * 15 * 10m
Áp lực vận hành Áp suất không đổi
Phương pháp làm mát Tái chế nước làm mát
Tuổi thọ 5-8 năm

Đóng gói và giao hàng

1. Gói thông thường là hộp gỗ (Kích thước: L * W * H). Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá chặt, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng container 20 ', 40', sử dụng bao bì mềm để bảo vệ máy tốt. Nếu xuất khẩu sang các nước châu Âu, hộp gỗ sẽ bị bốc khói. Nếu container quá nặng, chúng tôi sẽ sử dụng màng pe để đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

1. BENENV có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong xử lý nước thải và bùn thải.

2. Chúng tôi giới thiệu công nghệ Nhật Bản và thuê các chuyên gia Nhật Bản, do đó sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nhiều so với các nhà sản xuất Trung Quốc khác.

3. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận tốt nhất từ ​​nhà cung cấp tốt nhất.

4. Chúng tôi có trung tâm R & D riêng và hệ thống sản xuất hoàn chỉnh.

Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)