Nhà Tin tức

tin tức công ty về IFAT tại Munich, triển lãm bảo vệ môi trường lớn nhất thế giới, đã bị trì hoãn do dịch bệnh

Chứng nhận
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Benenv Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
IFAT tại Munich, triển lãm bảo vệ môi trường lớn nhất thế giới, đã bị trì hoãn do dịch bệnh
tin tức mới nhất của công ty về IFAT tại Munich, triển lãm bảo vệ môi trường lớn nhất thế giới, đã bị trì hoãn do dịch bệnh
Theo đề nghị của Bộ Y tế Đức và chính quyền bang Bavaria, Ủy ban Điều hành và các đối tác của Ủy ban Tư vấn của nhà triển lãm đã quyết định hoãn triển lãm IFAT năm nay tại Munich đến ngày 7-11 tháng 9 năm 2020, theo thông báo của Munich Expo Nhóm vào ngày 12 tháng 3 theo giờ địa phương, để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của các nhà triển lãm, khách tham quan, nhân viên và công chúng, cũng như sự tham gia của các nhà triển lãm trong và ngoài nước.
Triển lãm IFAT ở Munich, được tổ chức hai năm một lần, bắt đầu vào năm 1966. Sau hơn nửa thế kỷ phát triển và cải tiến liên tục, nó đã trở thành nhà xuất bản quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất

hibition trong lĩnh vực công nghệ bảo vệ môi trường trên thế giới. Năm 2018, triển lãm đã thu hút 3304 nhà triển lãm và hơn 130000 khách tham quan từ 59 quốc gia, với diện tích triển lãm hơn 260000 mét vuông.
Nhờ sự phát triển nhanh chóng của ngành bảo vệ môi trường của Trung Quốc, các doanh nghiệp bảo vệ môi trường của Trung Quốc đang tiến gần hơn đến Munich trong những năm gần đây. Năm 2018, 116 doanh nghiệp bảo vệ môi trường trong nước nổi tiếng, bao gồm Beikong, Yingfeng, Everbright, Tianying, Zoomlion, Jingjin, Tongchen, Evian, Aojiang, đã đến Munich, Đức để tham gia triển lãm và đội khách đến từ Trung Quốc đã trở thành ngày càng ngoạn mục. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp bảo vệ môi trường và các nhà bảo vệ môi trường của Trung Quốc chủ động "ra ngoài", dám thể hiện sức mạnh của ngành bảo vệ môi trường của Trung Quốc và chủ động tìm hiểu các công nghệ nước ngoài tiên tiến hơn.
Nhưng với bệnh viêm phổi coronavirus mới và số ca bệnh viêm phổi vương miện mới được xác nhận đang gia tăng ở nhiều nước châu Âu, tốc độ "đi ra ngoài" của các nhà môi trường trong nước sẽ phải hoãn lại vào quý ba năm nay. Đồng thời, là triển lãm lớn thứ hai sau Triển lãm mẹ - Triển lãm IFAT tại Munich, Triển lãm Môi trường Trung Quốc (Thượng Hải) trước đó đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Triển lãm Thành Đô, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Thành phố Triển lãm Quốc tế Tây Trung Quốc từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 và Triển lãm Quảng Châu, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại phòng triển lãm của Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc từ ngày 16 đến 18 tháng 9 , sẽ được tổ chức theo lịch trình. Tất cả các chuẩn bị đang được tiến hành một cách có trật tự như phương tiện theo kế hoạch.

Pub Thời gian : 2020-03-16 14:05:09 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Benenv Co., Ltd

Người liên hệ: Manager

Tel: +86 189 6153 0288

Fax: 86-510-80798888

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)